** ขอความกรุณา เพื่อนๆ ที่ต้องการชำระเงินด้วยบัตรเครติต กรุณาใช้ Browser เป็น Internet Explorer (IE) เท่านั้นนะคะ** เนื่องจากทาง Fire Fox Browser ไม่รองรับ Url ของทางธนาคาร เพื่อตัดบัตรเครดิตค่ะ ขอบคุณค่ะ
               
 
  ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก
  Jamsai Love Series
  Dreamland Of Love
  มากกว่ารัก
  Cookie
  Enter Books
  Sweet Asian
  Magic Cafe
  Magic Cafe' Love
  Book Wave(การ์ตูนอัจฉริยะ)
  นวนิยาย
  Jamsai Award
  วรรณกรรมจรรโลงใจ
  ปกิณกะ
  สินค้าที่ระลึก
  อื่นๆ
  Stationery
 
   
ชื่อสินค้า : ความทรงจำของรองเท้าแก้ว
ISBN : 978-616-06-0143-1
โดย : bookmark
จำนวนหน้า : 400
ราคา : 239
ราคาสมาชิก : 203




 
รายละเอียด :

ภาพเด็กสาวแสนน่ารักในชุดราตรีสั้น สวมรองเท้าสีขาวสะดุดตา น้ำเสียงอ้อนวอนพร่ำบอกให้ช่วยแม่ของเธอ... และร่างของหญิงสูงวัยกว่าที่กำลังร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจในห้องแสนคุ้นเคย... ปรากฏอยู่ในห้วงฝันของ ‘ปุริมา’ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงเวลาหลายคืนที่ผ่านมา

หญิงสาวจนใจจะคาดเดาว่าตัวเองไปเกี่ยวข้องกับสาวสองวัยในฝันตอนไหน รู้เพียงแต่มันเกิดขึ้นหลังจากได้รองเท้าสีขาวคู่หนึ่งมาจากร้านขายของมือสองนั่น! หลายครั้งที่รองเท้าพาเธอไปยังสถานที่ที่ไม่เคยคิดจะไป ทำให้เธอเห็นภาพเหตุการณ์บางอย่างที่น่าสะพรึงกลัว และการได้พบกับ ‘เขา’ ชายหนุ่มแปลกหน้าที่สะดุดใจเธอจังๆ เพียงเพราะรองเท้าสีขาวคู่นั้นออกฤทธิ์กับเธอเข้า... โดยบังเอิญ

ปริศนาภาพฝันในช่วงนิทราอาจจะเกี่ยวพันกับรองเท้าคู่สวยนี้ หากทำไมจึงเป็นเธอที่ถูกดึงดูดเข้าสู่เงื่อนงำลึกลับ... คำตอบนั้นคือสิ่งที่ต้องลงมือค้นหาด้วยตนเอง

   
หิมะอุ่นใต้ฟ้าหนาว
โดย : bookmark
ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก 28
โดย : อุรัสยา,Andra,amp,ตารกา,bookmark,ชัชชมนต์,ศุวิลา,ภัสรสา (yayoi)
ลิขิตลับ ชะตารัก
โดย : bookmark,อัณณรัก
คลาวด์... รักเราในเงาฝัน
โดย : bookmark
แสดงทั้งหมด..
ชื่อ
คะแนน
ความคิดเห็น
หน้าที่ 1 จาก 5 หน้า
ความคิดเห็นที่ 44 จากคุณ bookmark | 6 กันยายน 2010 21:38 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
น้อง wa เย้ อ่านรองเท้าแก้วจบแล้วแวะมากระซิบบอกความรู้สึกกันบ้างนะคะ ^^ ตอนนี้นอกจากบัตรสมาชิก แจ่มใส มี jamclub ด้วยค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้ไป แต่เห็นรูปและบรรยากาศแล้ว สถานที่ในฝันเลยค่ะ ^^ มีโอกาสจะต้องแวะไปให้ได้
ความคิดเห็นที่ 43 จากคุณ wa | 5 กันยายน 2010 12:36 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
ซื้อมาแล้วๆ อ่านเสร็จจามาเล่าน๊า ;)
ความคิดเห็นที่ 42 จากคุณ wa | 22 สิงหาคม 2010 21:59 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
ฮ่าๆ พี่ bookmark มาตอบเถอะค่ะ หนูอยากซื้อเล่มนี้มากๆเลยค่ะ แค่อ่านไตเติ้ลเรื่องนี้แล้วและความเห็นของเพื่อนๆก็ชักอยากจาซื้อแล้วค่ะ ตอนแรกหนูคิดว่าต้องซื้อสินค้าตามจำนวนเท่านั้นนี้ที่กำหนด แล้วถึงได้บัตรสมาชิกสะอีก แบบสำหนักพิมพ์อื่นๆ แต่ของแจ่มใสดีจังเลยนะคะ ไม่ต้องยุ่งยากเลยแถมมีของแถมเพียบ ไว้อ่านแล้วจะมาเล่าบ้างนะคะ ..อยากอ่านไวๆจัง ^^
ความคิดเห็นที่ 41 จากคุณ bookmark | 22 สิงหาคม 2010 21:07 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
สวัสดีค่ะ wa ... แฮ่ะๆ อยากเนียนมาตอบอย่าง เพื่อนๆ แต่แว่...ละอายจุย อิอิ ตอบแบบพี่ๆ ละกันน้า ^^ ราคาสมาชิกก็คือราคาพิเศษที่ทาง สนพ จัดให้เมื่อซื้อหนังสือ โดยสมัครเป็นสมาชิกตรงมุมบนด้านซ้ายนั่นอ่ะค่ะ นอกจากนี้ หนังสือที่สั่งยังได้หุ้มปกพลาสติกใสเสิร์ฟพร้อมกับที่คั่นสองแบบรวมทั้งโปสการ์ดด้วยนะคะ เพราะฉะนั้น...รีบสมัครเป็นสมาชิกแจ่มใสเร็วๆ น้า นอกจากได้ลดราคาหนังสือ แจ่มใสยังมีกิจกรรมพิเศษๆ น่ารักมอบให้สมาชิกด้วยจ้า หากมีโอกาสได้อ่านรองเท้าแก้วฯ แวะมากระซิบบอกเล่าความรู้สึกกันบ้างนะจ้ะ ^^ .............................. จินนี่ ได้อ่านคุณไคกับหนูริมายังน้อ ^^ .................. รี ดีใจที่ชอบจ้า ^_____^ จุ๊บๆ พีอาร์ให้ด้วย พี่เชื่อน้องรีสุดหัวใจ ฮา ................................ ขอบคุณสำหรับทุกคำทักทายนะคะ
ความคิดเห็นที่ 40 จากคุณ wa | 22 สิงหาคม 2010 18:50 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
เพื่อนๆคะ ถ้าจะซื้อตรงที่บอกว่าราคาสมาชิกหมายความว่าอะไรคะ สมาชิกที่ว่าหมายถึงตรงที่เราสมัครตรงมุมบนซ้ายหรือเปล่าคะ เพื่อนๆช่วยตอบเค้าหน่อยน้า อยากอ่านเล่มนี้บ้างจัง :)
ความคิดเห็นที่ 39 จากคุณ จินนี่ | 15 สิงหาคม 2010 17:53 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
อยากอ่านมั่งจัง เดี๋ยวจะรีบซื้อมาอ่านน้าาาาา
ความคิดเห็นที่ 38 จากคุณ รี | 14 สิงหาคม 2010 12:26 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
หยิบเล่มนี้มาอ่านเมื่อวาน แล้วก็ทำให้ต้องอ่านให้จบ เพราะสนุกมากค่ะ ใครยังไม่ได้อ่านรีบซื้อมาอ่านนะค๊ะ หนุกจิงๆ อ่ะ
ความคิดเห็นที่ 37 จากคุณ bookmark | 11 สิงหาคม 2010 19:22 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
ก่อนบอกรักแม่พรุ่งนี้ กระซิบบอกรักคนอ่านก่อน ฮิ้วววว ....................... MiZpUnG คุณไค น่าร้ากกก อย่างนี้ >_<ไม่อยากปล่อยให้ริมาเล้ยยยย (555) ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ ^^ ส่วนเรื่องของเทปเป อยากเขียนค่า แต่ขอต่อคิว องศา จาก A Better Man ก่อนน้า ดองเฮียแกไว้จนเค็มปี๋แล้ววว แฮ่ะๆๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยค่า จะพยายามๆๆๆ ฮึดๆๆๆๆๆๆๆ ..............................naw มีโอกาสได้อ่านเมื่อไหร่ อย่าลืมแวะมากระซิบบอกเล่าความรู้สึกกันบ้างน้า ^^......................... หนูยา ใครๆ ก็ตกหลุมรักคุณไคกันทั้งน้านนน เนอะ >_< เจ้าชายในฝันของเราๆ เลย ............................ AwM สาวๆ ใจละลายเป็นทิวแถวเลยจ้ะ ^^ พี่ก็แอบกรีดร้องอิจจ๋ายัยริมา ตอนคุณไคหวานใส่ ^^ ................................KiKUgirl ลุ้นหลายเรื่องเลยเนอะกว่าจะสมหวัง เรตติ้งคุณไคดีจริงๆ อิอิ ........................... bokbok_ta ว้าวว มีหลงรักเทปเปด้วย รู้เข้าหมอนั่นต้องดีใจแน่ๆ ค่ะ ^^ ลองดูนะคะว่าเรื่องรักระหว่างเขากับ...จะเป็นอย่างไร มีแพลนจะเขียนคร่า ........................ นักอ่านหน้าใส รอฟังความคิดเห็นอยู่ค่า อย่าลืมแวะมากระซิบบอกกันน้า ^^ ............................. ~sao~ ดีใจที่ชอบค่ะ คนเขียนใช้เวลาพักใหญ่ อู้ เอ๊ย วางพล็อต ^^" ปรับโน่น แปลงนี่ หยอดตรงนั่นตรงนี้เข้าไป พอผู้อ่านชอบ ก็หายเหนื่อยเลยค่ะ ........................ หนามเตย เจอรองเท้าแก้วกับเจ้าชายในฝันแสนอบอุ่นรึยังเอ่ย ^^ ถ้าได้อ่านเรื่องนี้อย่าลืมแวะมาหย่อนความเห็นกันบ้างน้า ...................... จอย คนเขียนก็ลุ้นว่าคนอ่านจะชอบมั้ย พอรู้คำตอบก็ ^ _______^ ยิ้มกว้างเลย .........................ขอบคุณสำหรับทุกคำทักทายนะคะ ^^
ความคิดเห็นที่ 36 จากคุณ MiZpUnG | 9 สิงหาคม 2010 2:18 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
อ่านจบแล้วค่ะ สนุกจริงๆค๊า มีหลากหลายอารมณ์ ชอบคุณไคมากๆเลยค่ะ ยิ่งอ่านก็อยากเป็นริม่า-//- แล้วจะเขียนเรื่องของเทปเปด้วยมั้ยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ จะติดตามเรื่องต่อไปด้วยค๊า (แอบถามเรื่องbetter man นิดนึงค๊า เรื่องภาคต่อจะมีรึป่าวค่ะ อยากอ่านมากๆ ^^)
ความคิดเห็นที่ 35 จากคุณ naw | 31 กรกฎาคม 2010 21:13 | แจ้งลบความคิดเห็นนี้
คะแนนที่ให้ [ ]
น่าอ่านจังT^Tอยากซื่อง่~า!
หน้าที่ 1 จาก 5 หน้า
 
ไม่พบข้อมูล
ยังว่างอยู่
คือ... เธอ เล่ม 1 (2 เล่มจบ) (คุกกี้)
โดย : พิมลพัทธ์,
Triple Nine Apartment ดีกรีรักร้ายหลอมละลายหัวใจ
โดย : ลูกชุบ,
สวนปริศนา
โดย :
สาวน้อยแอนน์จอมแก่น
โดย :
ความรักของเจน แอร์
โดย :
ไม่มีข้อมูล