Guest   
 
Username:
Password:
 


  
  
อ่านเรื่อง
Sometimes, saying goodbye may be the best choice.

ไม่มี
19/03/2560 14:12:00
0
0/0
รายละเอียดเรื่อง
Sometimes, saying goodbye may be the best choice. บางครั้ง การบอกลาอาจเป็นทางที่ดีที่สุด


จำนวนตอนทั้งหมด
ชื่อตอน วันที่อัพเดท ตอนที่ เข้าชม  


ข้อความ :
จากคุณ * :
 
Preview
 

หน้าที่ 1 จาก 1 หน้า
แสดง เรื่อง
ความคิดเห็นที่ 1
Sometimes, saying goodbye may be the best choice.
บางครั้ง การบอกลาอาจเป็นทางที่ดีที่สุด

      สวัสดีครับท่านผู้อ่าน ผมเชื่อว่าใครหลายคนเคยเจอประสบการณ์ที่แย่ๆในด้านของความรักกันมาพอสมควรและผมก็เชื่ออีกว่าประสบการณ์แย่ๆเหล่านั้นต้องมีเรื่องของ“การเลิกรา”อย่างแน่นอน เพราะเหตุนั้นครับการทุกการเลิกราย่อมมีน้ำตาอย่างแน่นอน ใช่ครับไม่มีใครหรอกครับที่ไม่รู้สึกเสียใจกับการเลิกกับแฟนหรือคนรัก แต่วันนี้ครับผมจะมาเปิดประตูอีกหนึ่งบานให้ผู้อ่านเผื่อว่าวันหนึ่งผู้อ่านเกิดผิดหวังในด้านของความรักหรือเสียใจกับการกระทำของคนรัก ท่านผู้อ่านครับความรักสามารถเกิดได้ทุกๆที่ทุกเวลาทุกสถานการและไม่จำเป็นต้องเป็นสถานนะแฟนเท่านั้นเช่นเดียวกันกับการบอกลก็เกิดได้ทุกทีทุกเวลาทุกสถานการเช่นเดียว แต่ถ้าเรามองในมุมที่ต่างออกไปอย่างเช่น การบอกลาหรือการเลิกราอาจเป็นวิธีเดียวที่สามารถทำให้เรากับคนที่เรารักมีความสุขได้ละ?

      เป็นเรื่องจริงนะครับ บางครั้งการบอกลาก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเราได้ และถ้าถามต่อว่า มันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างไร? คำตอบง่ายๆเลยครับ หากคุณกำลังคบกับผู้ชายหรือผู้หญิงคนหนึ่งอยู่แล้วเกิดเขาทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบอย่างซ้ำไม่ว่าคุณจะตักเตือนหรือบอกกล่าวกี่รอบแล้วก็ตามเขาก็ยังทำเหมือนเดิมผมเชื่อเลยครับว่าถ้าคนรักของคุณทำอยู่อย่างนั้นตอนนี้คุณกำลัง “ไม่มีความสุข”อยู่แน่นอน วิธีแก้ง่ายๆเลยครับ ตั้งเงือนไขไปเลยว่า ถ้า คุณยังทำแบบนี้หรือยังพูดแบบนี้อีก คุณจะตัดเขาออกจากชีวิตทันที และ ไม่ว่าเขาจะตอบกลับมาว่าอะไร เงียบ เข้าไว้ครับไม่ต้องตอบอะไรทั้งสิ้น และวันต่อมาก็คุยกับเขาเหมือนเดิมทำเหมือนทุกอย่างไม่เคยเกิดขึ้นและถ้าเขายังกระทำสิ่งที่คุณเตือนไปแล้วอีกเลิกเลยครับเพราะถ้าคนรักของคุณยังกระทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบซ้ำๆซากๆอีกนั้นหมายความว่า คุณไม่ใช่คนสำคัญของเขา หรือไม่ก็ เขาไม่ใส่ใจคุณ แต่ ผมไม่ได้บอกว่า คนรักของคุณเขาไม่ได้รักคุณนะครับ เพียงแต่ว่าการที่เราทำอะไรผิดบ่อยๆจนทำให้ผู้อื่นต้องมาเตือนหรือตั้งเงือนไขและยังกระทำการนั้นอีกนั้นหมายถึงเขาไม่สนใจในคำพูดหรือความรู้สึกของเรา เพราะฉะนั้นทางผู้เขียนแนะนำให้เลิกเถอะเพราะ เพราะสำหรับผู้เขียนการให้โอกาสคนนั้นเป็นเรื่องที่ดีแต่การให้โอกาสแล้วยังทำผิดเหมือนเดิมซ้ำๆถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรให้อภัย
เถอะเพราะ เพราะสำหรับผู้เขียนการให้โอกาสคนนั้นเป็นเรื่องที่ดีแต่การให้โอกาสแล้วยังทำผิดเหมือนเดิมซ้ำๆถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรให้อภัย

ปล.ทั้งนี้ผู้เขียน เขียนมาด้วยประสบการณ์ของตนเองเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาในการสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัวหรือคู่รักคู่ใด ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
 

นามปากกา....BlackList

จากคุณ BlackList/(princeofmoondsa1) อัพเดตเมื่อ 19/03/2560 14:20:47
หน้าที่ 1 จาก 1 หน้า
แสดง เรื่อง
 
    มีปัญหาทางเว็บ ติดต่อ [email protected][email protected]ะนี้: 299 ท่าน

Line PM